BCEI được vinh danh Thương hiệu Việt Nam Vàng và Bản lĩnh doanh nhân thời hội nhập

Ngày 18/11/2015 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Công ty cổ phần thiết bị xây dựng công nghiệp BC (BCEI) vinh dự liên tiếp đón nhận 2 giải thưởng:  "Bằng Thương hiệu Việt Nam Vàng” và “ Bằng Vinh danh Bản lĩnh Doanh Nhân thời hội nhập” do Ban Tuyên giáo TW, Ban Dân vận TW, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. TW Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam kết hợp với các cơ quan hữu quan trao tặng.
 
 
 
"Thương hiệu Việt Nam Vàng" được tổ chức hàng năm nhằm tuyên truyền vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm; nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; thực hiện cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; đồng thời ngăn chặn việc sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng. 
 
Ông Nguyễn Văn Chi - Phó giám đốc công ty đại diện công ty vinh dự đón nhận giải thưởng "Cúp Thương hiệu Việt Nam Vàng" 

Cũng trong buổi lễ long trọng này, Doanh nhân Nguyễn Văn Chi  - Phó giám đốc công ty vinh dự được nhận bằng "Bản lĩnh doanh nhân thời hội nhâp"
 
Doanh nhân Nguyễn Văn Chi - Phó giám đốc công ty đại diện công ty vinh dự đón nhận giải thưởng từ Ban tổ chức
 
BCEI là công ty cung cấp thiết bị phụ tùng máy công trình chuyên nghiệp có uy tín trong kinh doanh,  Bằng trí tuệ, trái tim, nhiệt huyết và bằng sự nỗ lực không ngừng BCEI đã, đang và sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm phụ tùng thay thế chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Nhằm nâng cao hiệu suất sử dụng cho thiết bị, cùng hướng đến xã hội ngày càng phát triển phồn vinh hơn.
 
Giải thương một lần nữa ghi nhận những đóng góp và nỗ lực không ngừng của BCEI để xứng đáng là “Thương hiệu Việt Nam Vàng” của mọi khách hàng.